Skip to content
Home » 6 อันดับ แบรนด์รถโฟล์คลิฟท์ยอดนิยม ในปี 2023

6 อันดับ แบรนด์รถโฟล์คลิฟท์ยอดนิยม ในปี 2023

  • by

รถโฟล์คลิฟท์ (Forklift) กำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงหลายด้าน ตั้งแต่การควบรวมกิจการไปจนถึงการรวมเทคโนโลยีที่หลากหลาย

Toyota forklift

ผู้ผลิตรถโฟล์คลิฟท์กำลังปรับเปลี่ยนมุมองเพื่อจัดหาโซลูชั่นที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าของตน แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมเหล่านี้ไปมาก แต่รายชื่อผู้ผลิตรถโฟล์คลิฟท์ชั้นนำส่วนใหญ่ยังคล้ายกับปีที่แล้ว อันได้แก่

Toyota

ไม่น่าแปลกใจที่ Toyota ยังคงรักษาความแข็งแกร่งในฐานะผู้ผลิตรถโฟล์คลิฟท์ชั้นนำ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โตโยต้าได้สร้างรถโฟล์คลิฟท์มากกว่า 700,000 คันที่ถูกนำไปใช้งานทั่วโลก โรงงาน Columbus, IN ของ Toyota Material Handling เป็นผู้ผลิตรถโฟล์คลิฟท์รายใหญ่ที่สุดของโลก มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือและคุณภาพ Toyota นำเสนอรถบรรทุกไฟฟ้าหลากหลายรุ่น

Toyota forklift

Mitsubishi Logisnext

รถโฟล์คลิฟท์ของ Mitsubishi เกิดจากการควบรวมกิจการของ Mitsubishi Nichiyu Forklift และ UniCarriers Corp และเป็นบริษัทแม่ที่น่าภาคภูมิใจของแบรนด์รถโฟล์คลิฟท์ Caterpillar ที่มีชื่อเสียง มีโรงงานผลิตในรัฐอิลลินอยส์และเท็กซัส โรงรถของ Mitsubishi Logisnext ครอบคลุมรถโฟล์คลิฟท์ 6 ยี่ห้อ ได้แก่ Mitsubishi Forklift Trucks, UniCarriers, Nichiyu Electric Forklift, CAT Lift Trucks, TCM และ Rocla

Mitsubishi Nichiyu Forklift

Hyster-Yale Materials Handling (HYMP)

ในฐานะบริษัทแม่ของแบรนด์รถโฟล์คลิฟท์ Hyster และ Yale HYMP ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำระดับโลกในด้านรถโฟล์คลิฟท์ ด้วยสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ในคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ บริษัทยังคงขยายธุรกิจไปทั่วยุโรปตะวันออก เอเชียแปซิฟิก ละตินอเมริกา และจีน นอกเหนือจากการผลิตรถโฟล์คลิฟท์แล้ว HYMP ยังมุ่งมั่นคิดค้นโซลูชันที่ยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานของสภาพแวดล้อมการทำงานของลูกค้า

Hyster forklift

Crown Equipment

Crown Equipment เป็นผู้ผลิตรถโฟล์คลิฟท์เอกชนซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในโอไฮโอ เชี่ยวชาญด้านรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า เริ่มต้นการเดินทางในปี พ.ศ. 2488 ปัจจุบัน Crown ครองตำแหน่งต้นๆในบรรดาผู้ผลิตรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าของโลก

Crown forklift

Anhui Heli Forklift

แบรนด์ รถโฟล์คลิฟท์ Heli ได้รับการยกย่องจากประเทศจีน ครองตลาดจีนมาเกือบ 3 ทศวรรษ และก้าวขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของโลก Anhui Heli ภายใต้ชื่อแบรนด์ HELI นำเสนอรถบรรทุก IC ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ลิเธียม นอกจากนี้ บริษัทยังมีอุปกรณ์ให้เลือกมากมาย เช่น รถโฟล์คลิฟท์ถ่วงน้ำหนัก รถตักล้อยาง รถแทรกเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงกับรถโฟล์คลิฟท์

Heli Forklift

Hangcha Group

Hangcha Group อีกหนึ่งแบรนด์ดังในประเทศจีน ได้เพิ่มพูนความสามารถในการผลิตรถโฟล์คลิฟท์มาเกือบครึ่งศตวรรษ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งรวมถึง IC และรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถลากพาเลท รถกระเช้า และรถโฟล์คลิฟท์สำหรับภูมิประเทศขรุขระ

hangcha Forklift

Hangcha เป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาโมเดลป้องกันการระเบิดซึ่งออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีก๊าซและฝุ่นละอองสูง ด้วย

สำหรับผู้อ่านท่านใด ที่กำลังมองหา ซื้อรถโฟล์คลิฟท์ รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถลากพาเลท เช่ารถโฟล์คลิฟท์ระยอง ผู้เขียนขอแนะนำ บริษัท กู๊ด แอนด์ ริช เพาเวอร์พลัส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องรถโฟล์คลิฟท์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เว็บไซต์ https://goodrichforklift999.com/

goodrich-forklift-logo

ที่มา https://www.forkliftcertification.com/top-10-forklift-manufacturers-suppliers-2019/

รูปภาพ Google